Liêu Anh Tuấn trở lại với MV về đề tài đồng tính

Thứ Năm, 13/12/2012, 09:08 GMT+7

Sau khi hé lộ thông tin về sản phẩm trở lại là MV Nỗi đau chưa phai với chủ đề về chuyện tình đồng tính đầy cảm động, phải đến gần 1 tháng sau, Liêu Anh Tuấn mới có thể cho ra mắt MV này.

Sau hai năm ở ẩn để tập trung cho công việc kinh doanh, Liêu Anh Tuấn chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với làng nhạc bằng single online mang chủ đề Nỗi đau chưa phai.

Nếu như ở những sản phẩm trước, yếu tố “quái lạ” luôn xuất hiện cùng Liêu Anh Tuấn trong các MV thì với single lần này, khán giả sẽ lại được một bất ngờ khi Liêu Anh Tuấn trở nên hiền lành hơn.

Sau khi hé lộ thông tin về sản phẩm trở lại với chủ đề về chuyện tình đồng tính đầy cảm động trong single mới lần này , Liêu Anh Tuấn đã khiến các Fan phải mòn mỏi chờ đợi trong suốt gần 1 tháng mới có thể cho ra mắt MV này.

Chia sẻ về sự chậm trễ này, Liêu Anh Tuấn cho biết: "Liêu cũng rất tiếc khi để khán giả chờ đợi quá lâu. Nguyên ngân là do sau khi quay xong, MV bị lỗi nên phải quay lại từ đầu. Nhưng có chút may mắn là MV hoàn thành đúng dịp ngày đẹp 12/12/2012 nên Liêu cho ra mắt luôn. Phần hình ảnh của MV rất được chăm chút với những góc quay đẹp, hy vọng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ".

Trong MV này, Liêu Anh Tuấn không đóng chính mà vào vai người kể một câu chuyện tình đầy cảm động về "Thế giới thứ ba".

Đó là câu chuyện xoay quanh ba người bạn thân với ba mối quan hệ tình cảm xoay vòng nhiều niềm vui cũng lắm nước mắt.

Xuất hiện trong MV Nỗi đau chưa phai, Nguyên Hiếu của nhóm La Thăng vào vai chàng trai có tình cảm với người bạn gái chơi chung nhóm. Nhưng cô gái không đáp lại tình cảm vì yêu bạn nam còn lại. Trớ trêu nhất, bạn nam đó lại yêu thầm Nguyên Hiếu.

Đau khổ trong mối quan hệ này, chàng trai đồng tính đã quyết định ra đi.

Chọn chủ đề khá nhạy cảm về tình yêu đồng tính, Liêu Anh Tuấn cho biết chắc chắn sẽ có những ý kiến trái chiều và cho rằng anh đang "ăn theo" trào lưu.

Anh cho biết thêm: "Khi lên ý tưởng cho MV này, Liêu đã biết trước sẽ có những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Liêu vẫn quyết định làm vì đây là ý tưởng đã ấp ủ từ rất lâu. Nó không mang ý nghĩa gì quá lớn lao, mà Liêu chỉ mong muốn góp chút sức để mọi người có cái nhìn rõ hơn về tình yêu trong thế giới của người đồng tính".

Album của anh bao gồm 3 ca khúc:Nỗi đau chưa phai, Anh sẽ ra đi và Music Is All I Need thích hợp với nhiều đối tượng khán giả. 2 trong 3 ca khúc của single lần này là sáng tác của Trịnh Thăng Bình cũng là người em thân thiết với Liêu Anh Tuấn ngoài đời.

MV Nỗi đau chưa phai

Tags: liêu anh tuấn, đồng tính, mv đồng tính của liêu anh tuấn, mv mới của liêu anh tuấn, MV nỗi đau chưa phai của liêu anh tuấn, liêu anh tuấn đưa chủ đề đồng tính vào MV mới
Tags: liêu anh tuấn, đồng tính, mv đồng tính của liêu anh tuấn, mv mới của liêu anh tuấn, MV nỗi đau chưa phai của liêu anh tuấn, liêu anh tuấn đưa chủ đề đồng tính vào MV mới
CongSo / Giải trí