Nguyễn Nam Bình - anh chàng đẹp trai nhất Hùng bá

Thứ Sáu, 14/09/2012, 15:17 GMT+7

Cuộc thi Mr ảnh Hùng bá đã thu hút hơn 50.000 thí sinh trên khắp mọi miền đất nước và những “mỹ nam” đang học tập, làm việc tại nước ngoài tham gia.

Đây là lần đầu tiên trong làng game có một đơn vị phát hành tiên phong tổ chức cuộc thi sắc đẹp dành cho nam game thủ nên đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt dành cho Hùng bá thiên hạ. Dưới đây là những gương mặt đoạt giải:


Nguyễn Nam Bình - anh chàng đẹp trai nhất  Hùng bá

Chinh phục cộng đồng yêu Hùng bá với vẻ điển trai, nam tính cùng nụ cười thân thiện, chàng trai đến từ TP.HCM Nguyễn Nam Bình, 22 tuổi, đã đăng quang ngôi vị đệ nhất nam vương với danh hiệu Lịch lãm. Thông tin này được nhà phát hành chính thức công bố kết quả cuộc thi Mr ảnh Hùng bá vào sáng nay 14/9.
Bên cạnh phần thưởng gồm tiền mặt 5 triệu đồng và 30 ngàn Nguyên bảo, Nguyễn Nam Bình sẽ chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của game Hùng bá cùng với hot girl Lương Mỹ Hạnh (mỹ nhân đẹp nhất Hùng bá).
Nhân vật trong game của Nam Bình là NguyenBin1n, máy chủ Thái Sơn. Sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1,78m, Nam Bình hiện đang là một người mẫu có tiếng tại TP.HCM.

Ngôi vị đệ nhị của cuộc thi thuộc về Chung Vương Cao Nguyên (26 tuổi) với danh hiệu Ăn ảnh. Nhân vật trong game của Cao Nguyên là PenQuach, thuộc máy chủ Thái Sơn. Cao Nguyên đang học khoa kế toán và là một nhà tạo mẫu tóc tại Mỹ. Phần thưởng dành cho anh là 3 triệu đồng tiền mặt và 20 ngàn Nguyên bảo.


Chung Vương Cao Nguyên hiện đang học tập và làm việc tại Mỹ

Ngôi vị đệ tam và đệ tứ lần lượt thuộc về hai thí sinh Nguyễn Hồng Nhân danh hiệu Chuẩn men chơi tại máy chủ Thái Sơn và Trương Quốc Bảo danh hiệu Ấn tượng, máy chủ Ly Sơn. Mỗi hotboy sẽ “rinh” về 1 triệu đồng cùng 10 ngàn Nguyên bảo.  


Hot boy Nguyễn Hồng Nhân

Hot boy Nguyễn Hồng Nhân năm nay 21 tuổi, hiện là sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng Việt - Mỹ.  Ngoài việc học, Hồng Nhân còn chăm chỉ “kiếm tiền” khi mở riêng cho mình một shop quần áo thời trang trên đường Vườn Chuối, quận 3, TP.HCM.  

Còn thí sinh Trương Quốc Bảo hiện là sinh viên năm 2 trường Đại học cộng nghiệp TP.HCM. Cũng giống như Hồng Nhân, vừa đi học Quốc Bảo còn đi làm thêm, anh chàng hiện là ca sỹ trẻ tự do tại các phòng trà và là người mẫu cho các câu lạc bộ tuổi teen tại TP.HCM.


Anh chàng đa tài Trương Quốc Bảo

Ngoài phần thưởng dành cho thí sinh đạt giải, ban tổ chức sẽ tiến hành trao thưởng cho tất cả người chơi tại các sever có thí sinh đạt giải

Tags: hot boy, hotboy Hùng Bá, Hùng bá thiên hạ, webgame, mỹ nam, đẹp trai, Nguyễn Nam Bình
Tags: hot boy, hotboy Hùng Bá, Hùng bá thiên hạ, webgame, mỹ nam, đẹp trai, Nguyễn Nam Bình
CongSo / Showbiz