Thái Nhã Vân nhí nhảnh với kiểu tóc mới

Thứ Ba, 25/06/2013, 09:09 GMT+7

Sau scandal không một mảnh vải che thân trong dự án Thoát, Thái Nhã Vân phải đối đầu với những lời đàm tiếu không hay từ dư luận.

Trốn chạy không phải là giải pháp tốt nên Thái Nhã Vân bình tĩnh đón nhận tất cả những lời phê bình và chọn cho mình nguồn an ủi là gia đình và những người thân yêu để vượt qua tâm bão.

 Trong giới showbiz vốn nhiều thị phi, Thái Nhã Vân đang tạo được sự chú ý không chỉ từ những bộ hình đẹp, sexy mà còn thùy mị trong trang phục áo dài, áo yếm, áo tứ thân, quyến rũ trong những bộ bikini, bán nude.

Mặc dù bận rộn với công việc trong Nam ngoài Bắc, Vân luôn dành thời gian chăm sóc hình ảnh cá nhân sau scandal "Thoát" theo hướng trẻ trung, trong trẻo và  có phần nhắng nhít hơn so với hình ảnh ngoan hiền hay sexy trước đó.

Cô cũng muốn quên đi những cái gì đã qua và bước tiếp chặng đường phía trước dù chẳng biết còn bao nhiêu đá sỏi phía trước.

Chính vì lẽ đó mà cô quyện với lòng sẽ trang bị cho mình đôi giày bằng sắt và sẽ cố bước đi giẫm đạp lên những chướng ngại vật phía trước. Thái Nhã Vân cũng biết rằng khi cô nghoảnh nhìn lại ở đâu đó cũng còn nhiều người cần mình lắm nên không thể bỏ cuộc.

Thái Nhã Vân sống theo nguyên tắc: mỗi ngày tôi chọn 1 niềm vui

Bộ ảnh mới được thực hiện theo phong cách xì tin khiến nhiều người không nhận ra hình ảnh của Thái Nhã Vân. Nhiều khán giả cũng rất yêu thích sự đổi mới này của cô.

 

Hình Ảnh: Lữ Đắc Long

Người mẫu: Thái Nhã Vân

Thực hiện: Bùi Tình

Tags: ảnh nude, Thái Nhã Vân, Nude để thiền, Thoát, khoe thân, người mẫu Thái Nhã Vân, ảnh nude Thái Nhã Vân, scandal Thái Nhã Vân, ảnh sex, nhiếp ảnh gia lừa đảo, tự sướng
Tags: ảnh nude, Thái Nhã Vân, Nude để thiền, Thoát, khoe thân, người mẫu Thái Nhã Vân, ảnh nude Thái Nhã Vân, scandal Thái Nhã Vân, ảnh sex, nhiếp ảnh gia lừa đảo, tự sướng
CongSo / Showbiz